Sắp xếp

Vòng xốp bàn ngón tay

Sản phẩm: Vòng xốp bàn ngón tay. Sản phẩm này được KTV hoạt động trị liệu Nguyễn Thị Ngân sáng kiến nhằm giúp cho các bệnh nhân đột quỵ bị tổn thương vùng bàn ngón tay, bệnh nhân chấn thương vùng bàn ngón tay (đứt gân, tổn thương thần kinh, bỏng), và trẻ em bại não yếu 1 tay, v.v…

Số lượt bình chọn: 1274

Dụng cụ trợ giúp bấm bàn phím máy tính

Dụng cụ trợ giúp bấm bàn phím máy tính là một ý tưởng được tạo ra nhằm giúp người khuyết tật, người bệnh bị yếu chức năng bàn tay hoặc bị mất bàn tay vẫn có thể bấm bàn phím máy tính một cách nhanh và hiệu quả.

Số lượt bình chọn: 1109

Quần xẻ hông thông minh

Quần xẻ hông thông minh - Người khuyết tật, bệnh nhân bị yếu hai chi trên thường gặp khó khăn trong việc mặc hoặc thay áo quần. Để giúp họ có thể thuận tiện hơn trong việc đi vệ sinh hoặc lúc thay quần, tác giả Trần Ngọc Chung ở Đông Anh, Hà Nội đã điều chỉnh lại chiếc quần bằng cách thêm phần khoá kéo ở một hoặc hai bên hông.

Số lượt bình chọn: 1044

Tựa lưng di động đa góc độ

Với sáng kiến tựa lưng di động đa góc độ, tác giả Trần Ngọc Thuỷ, Đông Anh, Hà Nội mong muốn giúp người già, người có cơ lưng yếu và người khuyết tật có thể ngồi tựa lưng với những tư thế dựa khác nhau ở đa góc độ.

Số lượt bình chọn: 1026

Bộ bàn ghế dành cho thợ may bị liệt hai chân

Bộ bàn ghế dành cho thợ may là người khuyết tật (bị bại liệt hai chân, hoặc khó khăn khi đứng và di chuyển qua lại) được anh Nguyễn Liệu, xã Phú Đa, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế sáng kiến nhằm giúp người khuyết tật bại liệt 2 chân vẫn có thể ngồi di chuyển qua lại một cách dễ dàng để có thể làm tốt công việc của một thợ may như đo, cắt, là áo quần,…

Số lượt bình chọn: 1300

Bàn chỉnh tư thế ngồi

Sáng kiến về bàn chỉnh tư thế ngồi và vừa là bàn để các dụng cụ cần thiết của tác giả Phạm Thị Thư, Trạm Y tế xã Vân Nội – Đông Anh, Hà Nội nhằm giúp những người khuyết tật ngồi xe lăn, trẻ bại não, người già v.v… có tư thế ngồi tốt hơn, vững vàng hơn, và tránh bị loét do tì đè.

Số lượt bình chọn: 1020

Cây gậy giúp thay bóng điện

Cây gậy thay bóng điện được anh Trần Ngọc Chung – Đông Anh, Hà Nội sáng kiến nhằm giúp người khuyết tật có thể thay được bóng điện ở trên cao.

Số lượt bình chọn: 1021

Bàn xốp nhẹ cho người khuyết tật

Bàn xốp nhẹ với giá thành hợp lý này được tác giả Trần Ngọc Trang – Đông Anh, Hà Nội tạo ra dành cho người khuyết tật ngồi xe lăn hoặc ngồi ở ghế và sử dụng bàn này giúp để các vật dụng cần thiết.

Số lượt bình chọn: 1022