Chiếc ghế nâng

Số lượt: 646 bình chọn

Tác giả: Mr. Cường

Hạng mục : Không chuyên

Danh mục : Tiện ích

👨‍🦼 Chiếc ghế nâng

Bà ngoại đã 80 tuổi của anh Cường không thể đi lại được sau một lần tai nạn. Sau khi tìm hiểu các thiết bị hỗ trợ người khuyết tật vận động, anh Cường nhận thấy chúng đều không phù hợp do có giá bán cao, kích thước to – không phù hợp không gian trong nhà. Anh Cường đã quyết định tự làm ra chiếc ghế nâng chạy bằng điện, điều khiển từ xa với giá thành chỉ bằng 1/5 ghế bán trên thị trường.


Chiếc ghế “rô-bốt” này giúp người chăm sóc di chuyển người bệnh từ giường đến nhà vệ sinh một cách cực kỳ thuận tiện. Chiếc ghế nâng người bệnh khỏi giường, di chuyển vào nhà vệ sinh, đặt người bệnh ngồi xuống bồn cầu với một quy trình bán tự động (có điều khiển từ xa).

Với trọng lượng khoảng 15kg và làm từ thép, chiếc ghế này có thể nâng được tối đa 100kg. Chiếc ghế được thiết kế để các bộ phận tách rời được, dễ dàng trong quá trình vận chuyển và đóng gói. Đặc biệt, dụng cụ có sạc bằng pin lưu trữ 24V (mỗi lần sạc sẽ sử dụng được 3 đến 4 ngày), bánh xe có chốt an toàn.

Với những tính năng trên, thiết bị này thực sự hỗ trợ rất nhiều cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày, đồng thời làm giảm đi phần nào sự mệt nhọc của người chăm sóc. Một sản phẩm đáng kinh ngạc của một người Việt Nam dành tặng cho người thân của mình.

Chiếc ghế nâng

 


Đây là video thực tế của sản phẩm (bản quyền đã được tác giả chấp thuận)


✔️ Nếu bạn có sáng kiến gì hữu ích cho người cao tuổi và người khuyết tật, hãy nhanh tay gửi về cho chúng tôi nhé!

Truy cập: https://homemadewithheart.vn/ để có thêm thông tin chi tiết.

Tham gia Facebook!