Ghế tắm

Số lượt: 471 bình chọn

Tác giả: Dương Đức Vũ và Đoàn Thiện Thanh

Hạng mục : Chuyên gia

Danh mục : Tiện ích

Sản phẩm này có thể giúp cho người khuyết tật vận động (yếu liệt ½ người, yếu liệt hai chi dưới do chấn thương tủy sống, yếu chi do tuổi già…) có thể ngồi tắm vững vàng an toàn, và cũng giúp cho người chăm sóc dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ người khuyết tật.

Ghế tắm được làm từ inox 304 là vật liệu chính, và tấm lưới mềm bằng xốp. Bạn có thể mua các thanh inox từ của hàng về cắt hàn gia công theo những thanh song song để nước có thể thoát ra một cách dễ dàng và nhanh khô ráo. Ghế tắm được thiết kế vừa và thấp hơn so với các ghế thông thường trên thị trường, chiều rộng ghế khoảng 43cm, chiều cao ở trước 42cm tính từ chỗ ngồi xuống mặt đất và thấp dần khoảng 1,5cm ở phía sau tựa lưng. Thanh tay vịn hai bên được hàn gắn vào, có thể điều chỉnh nhấc lên nhấc xuống cho người khuyết tật vào ra dễ dàng và hỗ trợ lúc đứng lên hoặc ngồi xuống. Ngoài ra, bạn có thể lót thêm tấm chống trơn trượt không thấm nước để ngồi êm hơn và lúc tắm có thể giảm bớt áp lực khi ngồi. Tựa chân được gắn vào giúp ghế vững chắc và an toàn hơn. Gác chân phía dưới ghế giúp người khuyết tật đặt chân vuông với đùi và giúp họ có thể ngồi lâu.

Với chất liệu nhẹ, bền, ghế có thể di chuyển dễ dàng và sau khi tắm xong ghế cũng có thể dùng để ngồi xem tivi hoặc ăn cơm.

✔️ Nếu bạn có sáng kiến gì hữu ích, hãy nhanh tay gửi về cho chúng tôi nhé!

Truy cập: https://homemadewithheart.vn/ để có thêm thông tin chi tiết.

Tham gia Facebook!