Khung tập đi song song

Số lượt: 276 bình chọn

Tác giả: Vũ Văn Nguyên

Hạng mục : Không chuyên

Danh mục : Tiện ích

Đây là sản phẩm hỗ trợ hữu ích cho trẻ gặp khó khăn về vận động.

Sản phẩm bao gồm 2 phần: đế chân được làm bằng bản mã sắt có độ dày 09mm; và khung song song được làm từ ống kẽm và ren 2 đầu. Sản phẩm được phun sơn chống rỉ.

Sản phẩm này có thể gấp lại khi không sử dụng, khung tập đi không cần khoan vào tường, phù hợp với mọi không gian. Sản phẩm cũng được lắp ráp dễ dàng, tháo lắp rất đơn giản nhờ vào trục giữa của đế sản phẩm, có vặn vít. Đây là ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khung tập đi trên thị trường hiện nay – các sản phẩm có thiết kế rất cồng kềnh, tốn diện tích, giá thành cao. Đặc biệt với dòng sản phẩm này thì nguyên vật liệu cho sản phẩm rất dễ kiếm, chi phí thấp, thi công đơn giản và tiện lợi.

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm do tác giả cung cấp (bản quyền đã được tác giả chấp thuận)

Đế chân làm bằng bản mã có độ dày 09mm
Đế chân làm bằng bản mã có độ dày 09mm
Ống kẽm được phun sơn chống rỉ
Ống kẽm được phun sơn chống rỉ
Hoàn thiện sản phẩm
Hoàn thiện sản phẩm
Sản phẩm đươc thu ngọn lại
Sản phẩm đươc thu ngọn lại

Đây là video thực tế của sản phẩm (bản quyền đã được tác giả chấp thuận)


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

✔️ Nếu bạn có sáng kiến gì hữu ích, hãy nhanh tay gửi về cho chúng tôi nhé!

Truy cập: https://homemadewithheart.vn/ để có thêm thông tin chi tiết.

 

 

Xe lăn tay cho trẻ nhỏ

Sản phẩm nhằm giúp cho trẻ nhỏ (từ 1 đến 3 tuổi có chức năng chi trên tốt nhưng chưa có khả năng đi lại do mắc một số bệnh lý/ rối loạn gây ảnh hưởng đến chức năng chi dưới và hạn chế di chuyển) có thể khám phá thế giới xung quanh, phát triển kỹ năng nhận thức và xã hội đồng thời cải thiện sức mạnh cơ chi trên và thân mình, phòng tránh các thương tật thứ cấp.

Number of vote: 960 (vote)

Bàn đa dụng cho người khuyết tật

Nhận thấy nhiều người khuyết tật, người già phải ngồi xe lăn luôn cần một chiếc bàn để lên phía trước xe giúp họ có nơi để tay, để đồ ăn, dụng cụ học tập, làm việc cũng như giúp cất giữ đồ đạc bên trong an toàn, chị Trần Thị Thu Thủy đã sáng tạo ra một chiếc bàn đa năng nhằm giúp người khuyết tật, và người già thuận tiện hơn trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Number of vote: 205 (vote)

Bình uống nước tự chủ

Bình uống nước tự chủ là sản phẩm giúp những người khuyết tật yếu tay, yếu chân, đặc biệt là người liệt nằm suốt ngày trên giường có thể chủ động hơn trong việc uống nước mà không cần sự hỗ trợ của người chăm sóc.

Number of vote: 172 (vote)

Dụng cụ tự tập bàn tay hằng ngày

Sản phẩm được làm từ: khung kim loại cứng kích thước dài 30cm, rộng 14 cm, cao 13 cm; 5 miếng đệm; 5 tấm lò xo; 1 tấm nhựa bé bản vuông; 1 tấm nhựa to; 6 ốc vít. Khung được làm từ thanh sắt kim loại dài nhất, gắn với thanh ngang tiếp nối với lò xo để các ngón tay.

Number of vote: 1715 (vote)

Tay cầm điều chỉnh

Sản phẩm này giúp cho người khuyết tật có thể độc lập hơn trong việc ăn uống hằng ngày. Ngoài ra tay cầm điều chỉnh có thể hỗ trợ người bệnh trong nhiều hoạt động sinh hoạt khác như cầm lược để chải tóc, bàn chải để vệ sinh răng miệng hay dao cạo râu, v.v…

Number of vote: 189 (vote)

Tham gia Facebook!