Xe lăn tay cho trẻ nhỏ

Số lượt: 960 bình chọn

Tác giả: Nguyễn Khánh Chi

Hạng mục : Chuyên gia

Danh mục : Tiện ích

Sản phẩm nhằm giúp cho trẻ nhỏ (từ 1 đến 3 tuổi có chức năng chi trên tốt nhưng chưa có khả năng đi lại do mắc một số bệnh lý/ rối loạn gây ảnh hưởng đến chức năng chi dưới và hạn chế di chuyển) có thể khám phá thế giới xung quanh, phát triển kỹ năng nhận thức và xã hội đồng thời cải thiện sức mạnh cơ chi trên và thân mình, phòng tránh các thương tật thứ cấp.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các vật liệu dùng để làm sản phẩm bao gồm: 1 ghế ăn dặm có bánh xe; 2 bánh xe đạp trẻ em; và 2 ke chữ L và ốc vít.

Để hoàn thành sản phẩm, bạn chỉ cần gắn ke chữ L vào đáy của ghế ăn dặm. Sau đó gắn bánh xe vào ke chữ L, gắn chỗ để chân, tấm lót và điều chỉnh hệ thống ốc vít. Trẻ có thể di chuyển độc lập bằng cách lăn bánh xe bằng hai tay để đi tiến, lùi và xoay.

 

✔️ Nếu bạn có sáng kiến gì hữu ích, hãy nhanh tay gửi về cho chúng tôi nhé!

Truy cập: https://homemadewithheart.vn/ để có thêm thông tin chi tiết.

Bình uống nước tự chủ

Bình uống nước tự chủ là sản phẩm giúp những người khuyết tật yếu tay, yếu chân, đặc biệt là người liệt nằm suốt ngày trên giường có thể chủ động hơn trong việc uống nước mà không cần sự hỗ trợ của người chăm sóc.

Number of vote: 172 (vote)

Dụng cụ tự tập bàn tay hằng ngày

Sản phẩm được làm từ: khung kim loại cứng kích thước dài 30cm, rộng 14 cm, cao 13 cm; 5 miếng đệm; 5 tấm lò xo; 1 tấm nhựa bé bản vuông; 1 tấm nhựa to; 6 ốc vít. Khung được làm từ thanh sắt kim loại dài nhất, gắn với thanh ngang tiếp nối với lò xo để các ngón tay.

Number of vote: 1715 (vote)

Ghế tắm

Sản phẩm này có thể giúp cho người khuyết tật vận động( yếu liệt ½ người, yếu liệt hai chi dưới do chấn thương tủy sống, yếu chi do tuổi già…) có thể ngồi tắm vững vàng an toàn, và cũng giúp cho người chăm sóc dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ người khuyết tật.

Number of vote: 471 (vote)

Nẹp tay và chuột máy tính cho người liệt tứ chi

Công nghệ thông tin là cánh cửa giúp người khuyết tật mở ra cho mình những lối đi mới, nhưng làm thế nào để người khuyết tật đặc biệt là người khuyết tật nặng có thể sử dụng được máy tính là cả một vấn đề khó khăn. Sản phẩm nẹp tay cùng với chuột máy tính được cải tiến nhằm giúp người khuyết tật nặng liệt tứ chi, ngón tay không cử động được có thể sử dụng chuột,bàn phím và nhờ đó thao tác dễ dàng hơn trên máy tính.

Number of vote: 251 (vote)

Nẹp giữ tư thế tay liệt trên xe lăn cho bệnh nhân liệt nửa người do tai biến mạch máu não

Sản phẩm này nhằm giúp bệnh nhân tránh được tư thế xấu gây ảnh hưởng đến tư thế cơ thể và hệ thống cơ khớp đồng thời hỗ trợ cho quá trình phục hồi chức năng có hiệu quả hơn. Ngoài ra nẹp này cũng có thể dùng để hỗ trợ chi trên cho những người bệnh bị liệt tủy cổ cao, chấn thương sọ não, viêm đa dây đa rễ thần kinh và trẻ em bị bại liệt….

Number of vote: 911 (vote)

Tham gia Facebook!